Himalayan salt sleikja

Framleiðandi og útflytjandi saltlýkur, saltleiki, saltlick, bleikur salt, saltblokkir, dýrslíkur, hestur sleikja, sleikjahestur, hestasalt, dýra sleikja, rokk salt lick, umferð rokk salt lick, salt sleikja umferð rokk, saltlick umferð rokk, dádýr salt sleikja, salt sleikja fyrir dádýr, salt sleikja blokk, dádýr salt blokk, geit sleikja, hest salt sleikja, salt sleikja hestur, salt blokkir fyrir dádýr saltblokkir fyrir hesta, hertu steinefni blokkir, hjörtu salt sleikja blokk, himalayan steinefni salt, steinefni salt blokk, naut salt salt, himalayan salt fyrir hesta, himalayan salt sleikja, steinefni blokkir fyrir nautgripi, salt blokkir fyrir nautgripi, hest steinefni blokk, búfé salt blokkir, salt sleikja blokkir, salt sleikja fyrir kýr, kjúklinga sleikja blokkir, himalayan bleikur salt blokk, sleikja blokkir fyrir nautgripi, kýr salt sleikja, dýr salt sleikja, nautakjöt blokkir, hund salt sleikja, steinefni leka fyrir hesta, kýr salt blokk, himalayan salt blokk fyrir hesta, himalayan salt licks fyrir ho rses, köttur salt sleikja,
Við getum veitt þér saltleiki í hvaða formi sem er, náttúruleg, náttúruleg leki með reipi í fermetra lögun, í strokkaformi osfrv. Við getum raða stærsta magni á stuttum tíma með mikilli vellíðan. Ef það verður hrár saltsteinar þá getum við veitt 500-700 tonn á mánuði.